Tế bào ung
thư bị tiêu diệt trong 42 ngày bằng ly nước ép đã thành công ngoài sự mong đợi.
Rudolf Breuss đã dành cả cuộc đời để tìm cách chữa bệnh ung thư và cuối cùng vị
nhân sĩ người Áo này đã thành công.
Biện pháp
của Rudolf Breuss nằm ở chế độ ăn hằng ngày. Chỉ với một ly nước ép hỗn hợp dễ
làm, ông đã giúp hơn 45.000 người bị ung thư và các bệnh nan y khác điều trị
bệnh hiệu quả. Sau đây là cách tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42
ngày mà Thuốc dân gian hay tổng hợp lại.
CHUẨN BỊ
+ Củ cải đường hay còn gọi là củ dền (55%):
550 gram
+ Cà rốt (20%): 200 gram
+ Cần tây (20%): 200 gram
+ Khoai tây (3%): 3 gram
+ Củ cải
trắng (2%): 2 gram
THỰC HIỆN
+ Gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy xay sinh
tố.
+ Cho đến khi tất cả đã được xay nhuyễn thành
một hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức.
+ Uống hết
một đợt thì tiếp tục làm một đợt mới khác.
HIỆU QUẢ
+ Ly nước
trái cây đặc biệt này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu và cung
cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được
chứng minh có hiệu quả cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.
+ Chế độ chỉ
uống hỗn hợp 5 thành phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung
thư chết đói trong khi sức khỏe tổng thể của bạn lại được cải thiện triệt để.
LƯU Ý
+ Nguyên
liệu sử dụng phải là rau quả hữu cơ không nhiễm hóa chất.
+ Nhớ không
lạm dụng nó như mức tiêu thụ của các loại nước trái cây, chỉ uống nhiều như cơ
thể đòi hỏi.
LỢI ÍCH CỦA
CỦ CẢI ĐƯỜNG (DỀN) HIẾM NGƯỜI BIẾT LÀ GÌ?
Củ cải đường
dền dồi dào chất chống oxy hóa, C, B1, B2, vitamin B6, axit folic, pantothenic
và các chất khoáng như kali, phốt pho, magiê, canxi, natri, sắt, kẽm. Màu đỏ
trong củ cải đường hay củ dền đến từ chất betacyanins.
Nhiều nghiên
cứu đã chứng minh củ dền được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe
nhất và cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu, ung thư.
Bởi củ cải đường dền chứa nhiều ở betain – là loại acid amin có tính chất chống
ung thư mạnh. Nhiều nhà nghiên cứu xác nhận rằng betaine khi hấp thụ vào cơ thể
sẽ phá hủy các tế bào trong khối u. Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và
chống oxy hóa cực mạnh.
Đối với
người khỏe mạnh, tiêu thụ củ dền sẽ tăng cường chức năng của gan và túi mật,
ngăn ngừa táo bón, chữa chứng đau đầu, đau răng, kiết lỵ và những vấn đề về
xương khớp, da dẻ, kinh nguyệt. Đặc biệt, củ cải đường dền cực kỳ có lợi cho
phụ nữ mang thai vì nó chứa hàm lượng cao acid folic.
Quả thật củ
dền là một cây thuốc không thể thiếu trong mọi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe
hay điều trị bệnh tật.
(sưu tầm)
No comments:
Post a Comment
Comment