BanTinHot.com
– Người đàn ông này đã dùng nước sắc từ lá đu đủ trong 2 tháng, kết quả là anh
đã thoát khỏi căn bệnh ung thư phổi dù trước đó các bác sĩ đều bó tay.
Bài báo này không
khuyên bạn thay đổi phương thức điều trị ung thư hiện giờ của mình và chuyển
hẳn qua dùng lá đu đủ. Tuy nhiên, với tính chất nghiêm trọng của căn bệnh, bạn
nên tìm hiểu thật nhiều thông tin về các phương pháp điều trị khác nhau. Hãy
nhờ sự tư vấn của các bác sĩ có kinh nghiệm và cởi mở với nhiều hơn một lựa
chọn.
Lá đu đủ trị ung thư
như thế nào?
Nghiên cứu do Tiến sĩ Nam
Dang thuộc Đại học Florida, Mỹ thực hiện. Ông khám phá ra rằng một chiết xuất
từ lá đu đủ phơi khô có thể trực tiếp giết chết tế bào ung thư cũng như làm
chậm lại sự phát triển của tế bào khối u.
Chiết xuất lá đu đủ rất
hiệu quả giúp chống lại 10 loại ung thư, trong đó có các ca khó trị như
ung thư gan, phổi, cổ tử cung, tuyến tụy và ung thư vú. Tác dụng chống ung
thư cũng rõ rệt hơn nếu bệnh nhân hấp thụ chiết xuất lá đu đủ ở liều lượng cao.
Bên cạnh đó, nghiên cứu
cũng cho thấy chiết xuất lá đu đủ có khả năng thúc đẩy sản sinh protein cytokines
Th1 - type, tốt cho hệ miễn dịch.
Tiến sĩ Dang nói: "Qua
nghiên cứu, tôi chưa thấy ai hấp thụ chiết xuất lá đu đủ mà lại bị ngộ độc,
nghĩa là bạn có thể dùng nó trong thời gian dài, nó rất hiệu quả".
Một phương pháp điều
trị ung thư tại nhà?
Đã có rất nhiều báo cáo
cho thấy nhiều người đã tự chữa những căn bệnh ung thư mà giới y khoa bó tay
bằng cách dùng lá đu đủ. Một trường hợp được biết tới nhiều là anh Stan Sheldon
đến từ thành phố Gold Coast, Úc. Thông tin về cách tự chữa của anh được biết
đến lần đầu tiên vào năm 1978. Trước đó bác sĩ tuyên bố anh sẽ không qua
khỏi căn bệnh ung thư phổi.
Anh dùng nước sắc từ lá đu
đủ và uống trong 2 tháng. Kết quả khám tổng quát sau đó cho thấy 2 lá phổi của
anh đều không còn dấu hiệu ung thư. Anh cho biết nhiều thập kỉ trôi qua, căn
bệnh cũng không hề tái phát và anh đã truyền kinh nghiệm tự chữa trị của mình
cho nhiều người khác. Một số người đã áp dụng thành công.
Công thức của anh như
sau:
- Bạn
rửa sạch một vài lá đu đủ kích thước trung bình, thái nhỏ rồi cho vào nồi cùng
với 2 lít nước. Đun sôi rồi giảm nhỏ lửa (không đậy nắp) cho đến khi lượng nước
chỉ còn lại một nửa. Quá trình đun này mất khoảng 2 tiếng.
- Chắt
nước cho vào bình thủy tinh. Bạn có tthể bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 ngày.
Khi thấy nước đục mờ thì không nên uống nữa. Uống làm 3 lần trong ngày, mỗi lần
1 thìa canh (tổng cộng 50ml/ngày).
Vì sao
những bài viết về khả năng chữa bệnh ung thư của các loại cây cỏloại được
quan tâm nhiều như vậy? Vì một số báo cáo gần đây đã cho thấy các loại thuốc
Tây dùng chữa bệnh ung thư đều chứa các chất có sẵn trong những loại thảo mộc
tự nhiên này. Chúc những ai đang tuyệt vọng vì căn bệnh ung thư sẽ được tiếp
thêm sức mạnh với lá đu đủ.
Theo bestie
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Comment