Nên ăn trái cây khi bụng trống. Chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Kiwi, Táo, Dâu tây, Cam, Dưa hấu, Ổi và Ðu đủ. Không uống nước đá lạnh sau bữa ăn.
Bác sĩ Stephen Mak trị bệnh ung thư thời kỳ chót bằng những cách điều trị "không chính thống" nhưng rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục. Trước đây, ông dùng năng lực mặt trời để chữa bệnh. Ông tin rằng cơ thể có khả năng tự hồi phục. Xin xem lời ông bên dưới.
Ðây là một cách điều trị ung thư. Gần đây, tỷ
lệ thành công của tôi trong việc điều trị ung thư là khoảng 80%. Bệnh nhân ung
thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng
ta có tin hay không. Tôi rất tiếc về việc hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết
theo cách chữa trị truyền thống.Xin cám ơn và cầu Thượng Ðế gia hộ.
Tất cả chúng ta cho rằng ăn trái cây chỉ có
nghĩa là mua trái cây, cắt ra từng lát và bỏ vào miệng, nhưng không dễ như
vậy. Ðiều quan trọng là phải biết ăn ra sao và khi nào. Ăn trái cây
như thế nào mới đúng?
Không ăn trái cây sau bữa ăn! Nên ăn
trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này, trái cây sẽ đóng vai trò
quan trọng trong việc tẩy uế cơ thể, cho quý vị năng lực để chữa béo phì và
những hoạt động khác.
Trái cây là thức ăn quan trọng nhất. Thí
dụ quý vị ăn hai lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi
thẳng qua bao tử, rồi vào ruột, nhưng bị ngăn cản.
Trong khi đó, toàn thể bữa ăn bị thối rữa,
lên men, và biến thành axít. Khi trái cây gặp thức ăn trong bao tử và chất axít
tiêu hóa, tất cả thức ăn bắt đầu thối rữa.
Vậy hãy ăn trái cây khi bụng trống, hoặc
trước bữa ăn! Quý vị đã nghe nhiều người than rằng – mỗi lần ăn dưa hấu,
tôi bị ợ ; khi ăn sầu riêng, tôi bị sình bụng; khi ăn chuối, tôi cảm thấy muốn
đi nhà vệ sinh v.v... Thật ra tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu quý vị
ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây hòa với những thức ăn thối rữa, sẽ tạo nên
hơi gas, và làm quý vị bị sình bụng.
Những việc như tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực
bội, và bên dưới mắt bị quầng đen sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi
bụng trống.
Không có chuyện vài thứ trái cây như cam và
chanh có nhiều chất axít, bởi vì tất cả trái cây trở thành chất kiềm (alkaline)
trong cơ thể, theo bác sĩ Herbert Shelton, nguời đã nghiên cứu vấn đề
này. Nếu quý vị nắm vững việc ăn trái cây đúng cách, quý vị sẽ có được bí
mật của sắc đẹp, trường thọ, sức khỏe, năng lực, hạnh phúc và không béo phì.
Khi cần uống nước trái cây – hãy uống nước
trái cây tươi, không uống từ đồ hộp.Không uống nước trái cây đã nấu ấm.
Không ăn trái cây đã nấu chín, bởi vì quý vị sẽ không có những chất dinh dưỡng,
mà chỉ thưởng thức hương vị của trái cây. Nấu chín làm mất tất cả sinh tố.
Nhưng ăn trái cây vẫn tốt hơn là uống nước
trái cây. Nếu quý vị phải uống nước trái cây, hãy uống từng ngụm, từ từ,
bởi vì cần để nước trái cây hòa tan với nước bọt trước khi nuốt xuống. (Phép
dưỡng sinh Osawa cũng khuyên phải nhai cơm gạo lức 100 lần trước khi nuốt, để
gạo hòa với nước bọt). Quý vị có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh
lọc cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống nước trái cây trong suốt 3 ngày, và quý vị
sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn thật tươi sáng!
KIWI: Nhỏ mà rất mạnh. Có đủ các sinh
tố potassium, magnesium, vitamin E & chất sợi. Lượng sinh tố C gấp 2
lần trái cam.
TÁO: Ăn một trái táo mỗi ngày, không cần
đến bác sĩ? Dù táo có lượng sinh tố C thấp, nhưng có tính chống oxít hóa & flavonoids
để giúp sự hoạt động của sinh tố C, do đó giúp hạ tỷ lệ ung thư ruột già, nhồi
máu cơ tim và đứt mạch máu não.
DÂU TÂY: trái dâu tây là loại trái
cây bảo vệ. Dâu tây có tánh chống axít hóa cao nhất trong số các loại trái cây
chính, bảo vệ cơ thể tránh ung thư, chống chất gốc tự do (free radicals) làm
nghẽn mạch máu.
CAM: Thuốc tiên. Ăn từ 2 đến 4 trái cam
mỗi ngày giúp khỏi bị cảm cúm, hạ thấp cholesterol (mỡ trong máu), tránh và làm
tan sạn thận cũng như là hạ thấp tỷ lệ ung thư ruột già.
DƯA HẤU: Hạ nhiệt làm đỡ khát. Chứa 92% nước,
và nhiều chất glutathione giúp hệ miễn nhiễm. Dưa hấu cũng có nhiều chất
lycopene chống ung thư. Những chất dinh dưỡng khác trong dưa hấu là sinh tố C
và Potassium (Kali).
ỔI và ÐU ĐỦ: hạng nhất về sinh tố C,
chứa rất nhiều vitamin C. Ổi có nhiều chất sợi, giúp trị bón. Ðu đủ có nhiều
chất carotene tốt cho mắt.
Uống nước lạnh sau bữa ăn có thể bị ung
thư? Chuyện khó tin? Cho những ai thích uống nước đá lạnh, bài này
dành cho quý vị. Uống nước đá lạnh sau bữa ăn thật khoái khẩu. Tuy nhiên, nước
lạnh sẽ làm đông đặc những chất dầu mỡ mà quý vị vừa ăn xong. Sẽ làm chậm tiêu
hóa. Khi chất “bùn quánh” này phản ứng với axít, nó sẽ phân nhỏ và được hấp thụ
vào ruột nhanh hơn là thức ăn đặc. Nó sẽ đóng quanh ruột. Chẳng bao lâu, nó sẽ
biến thành chất béo và đưa đến ung thư. Tốt nhất là ăn súp nóng hay uống nước
ấm sau bữa ăn (Ðông y luôn khuyên nên uống nước ấm).
Một điều nghiêm trọng về nhồi máu cơ tim:
“thủ tục” nhồi máu cơ tim (không phải chuyện đùa) Những quý vị nữ nên biết
rằng, không phải tất cả những triệu chứng nhồi máu cơ tim đều bắt đầu từ việc
tay trái bị đau. Hãy chú ý khi bị đau hàm dữ dội. Có thể quý vị sẽ không bao
giờ bị đau ngực khi bị nhồi máu cơ tim. Buồn nôn và toát mồ hôi dữ dội cũng là
những triệu chứng thường xảy ra. 60% những người bị nhồi máu cơ tim trong khi
ngủ sẽ không thức giấc. Ðau hàm có thể khiến quý vị tỉnh dậy khi đang ngủ say.
Hãy chú ý và để ý. Càng biết nhiều, chúng ta càng dễ sống sót.
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu ai biết thông tin này mà gửi cho 10 người khác thì có ít nhất một mạng
người sẽ được cứu sống.
(sưu tầm)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Comment